Đóng
OB CLUB 3
OB CLUB
OB CLUB 2

Thương mại xuất khẩu

Dựa theo một trong 3 tiêu chí phát triển của người đứng đầu doanh nghiệp, chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích xã hội cộng đồng bao gồm kinh tế và biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm chế biến xuất khẩu thuỷ sản đã tạo cho OB Group một thương hiệu có tiềm lực tài chính vững mạnh. Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp tại các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ và một số nước châu Âu.

Đầu tư xây dựng hạ tầng

Đầu tư xây dựng hạ tầng là một trong những chiến lược phát triển bền vững, bên cạnh việc phát triển doanh nghiệp còn có yếu tố hổ trợ phát triển kinh tế địa phương tại những khu vực còn khó khăn. Với hai dự án Cảng Cá và Khu Dịch Vụ Nghề Cá ; và Khu Phức Hợp Dịch Vụ cửa khẩu, chúng tôi đã định hướng đây là những dự án mang tính xã hội cao. Tuy nhiên trong tương lai, đây là những dự án khả thi về mặt kinh tế cho Tập Đoàn trong thời gian không xa.

Dịch vụ du lịch

Đón đầu xu hướng sử dụng dịch vụ ngày cang cao của người dân và du khách tại Thành Phố Quảng Ngãi, OB Group đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ/du lịch với khu nhà hàng tiệc cưới Ocean Blue, 2 quán cafe với dịch tích lớn tại địa điểm trung tâm của thành phố. Khu du lịch sinh thái Núi Sứa chính là dự án mang lại thương hiệu dịch vụ cao cấp cho OB Group với khách sạn 200 phòng bên cạnh bờ sông Trà Khúc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong nước và quốc tế.

Kinh doanh xăng dầu và vận tải

Đây là lĩnh vực kinh doanh hổ trợ hậu cần các dự án của Tập Đoàn như: phát triển dịch vụ hậu cần nghề cá, hai nhà mấy dăm gỗ xuất khẩu và khai thác khoáng sản qui mô lớn. Để đáp ứng các nhu cầu của các dự án trong tập đoàn và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trên đất liền và trên biển với phương tiện tiếp nhiên liệu ngoài khơi.