Đóng
OB CLUB 2
OB CLUB 3
OB CLUB

Môi Trường Xanh Quảng Nam

Chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp nhiên liệu, phụ gia và nhu yếu phẩm cho mạng lưới tàu đánh bắt hải sản gần và xa bờ trong khu vực tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ khép kín trong chuổi cung ứng hậu cần nghề biển của tập đoàn, đồng thời hổ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho ngư dân đánh xa bờ và cuối cùng là hổ trợ công ty thành viên trong việc tiếp nhiên liệu cho mạng lưới tàu nạo vét luồng.

Trường Giang Xanh

Xác định nhu cầu của Tỉnh Quảng Nam trong giai đoạn đổi mới, phát triển thương mại, logistics, du lịch và trao đổi văn các vùng trong khu vực dọc sông Trường Giang. Công ty đã đóng mới 8 tàu nạo vét luồng sông với các thông số kỹ thuật phù hợp với điều kiện sông ngòi tự nhiên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ đa dạng liên quan nạo vét luồng sông, cảng biển. Với tiêu chí luôn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ và đa dạng hoá gói sản phẩm nhằm nâng cao sự hài lòng khách hàng, chúng tôi hướng đến việc trở thành một trong những công ty nạo vét hàng đầu trong khu vực Miền Trung Việt Nam.

Tân Dung Quất

Hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp nhiên liệu và dịch vụ kho bãi nhằm hổ trợ các công ty thành viên trong tập đoàn và nhu cầu của khách hàng truyền thống. Với phương châm hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, và giá cả hợp lý; chúng tôi tự tin hướng đến một trong những công ty cung cấp xăng dầu và dịch vụ kho bãi tốt nhất tại Khu Kinh Tế Dung Quất, góp phần tạo nên phong cách hiện đại và sự phát triển trong khu vực.

Trường Phú Xanh

Được thành lập nhằm mục đích phát triển các dự án tại tỉnh Quảng Nam như Khu dịch vụ cửa khẩu, sản xuất và xuất khẩu dăm gỗ, khai thác và chế biến khoáng sản,