Đóng
OB CLUB
OB CLUB 2
OB CLUB 3

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Đại Dương Xanh được thành lập vào năm 2005  tại Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam. Là doanh nghiệp hoạt động đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực, với đội ngũ nhân sự chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thành công trong nhiều dự án. Với sự lớn mạnh và hoàn thiện của công ty, các dự án đã và đang được triển khai góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, và xã hội tại nhiều địa phương như Quảng Ngãi, Quảng Nam và Đà Nẵng với các dự án: Nhà máy chế biến thuỷ sản, dự án Khu Du Lịch Sinh Thái Núi Sứa – Quảng Ngãi, dự án trồng rừng phòng hộ cho vùng biển Quảng Nam, dự án nhà máy dăm gỗ Quảng Nam, dự án Khu phức hợp dịch vụ cửa khẩu Nam Giang, cảng hậu cần nghề cá Quảng Nam,…

OB Group tập trung vào các lĩnh vực chính:

  • Xuất khẩu: Thuỷ sản, khoáng sản và dăm gỗ
  • Đầu tư xây dựng: Cảng biển và Dịch vụ hậu cần cảng biển, đầu tư kho ngoại quan cửa khẩu nam Giang
  • Dịch vụ/du lịch: nhà hàng tiệc cưới, café/bar, Khách sạn
  • Kinh doanh xăng dầu và vận tải

OB Group tiền thân là công ty TNHH Đại Dương Xanh với ngành nghề chính là chế biến và kinh doanh thủy sản. Hiện nay OB Group có  2 nhà máy chế biến thủy sản xuất khẩu tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng và là một trong những công ty chế biến xuất khẩu thuỷ sản  lớn nhất khu vực Miền Trung.

Tiếp nối thành công, OB Group  nhận thấy lĩnh vực dịch vụ, du lịch của Quảng Ngãi còn nhiều tiềm năng nên đã quyết định đầu tư với khu nhà hàng tiệc cưới, quán bar/café, khu du lịch sinh thái. OB Group cũng mang lại nhiều thay đổi trong việc đang dạng hoá dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách và người dân địa phương.

OB Group là một trong những doanh nghiệp có tầm nhìn, tư duy đầu tư hiệu quả trong giai đoạn hội nhập và phát triển của khu vực Miền Trung, Việt Nam và thế giới. Đáp ứng sự phát triển của xã hội,  và luôn nắm bắt cơ hội đầu tư nhưng tập đoàn vẫn luôn tâm niệm về trách nhiệm với xã hội như biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế cho những vùng khó khăn. OB Group một lần nữa quyết định đầu tư vào Tỉnh Quảng Nam với các dự án: trồng rừng phòng hộ; xây dựng dự án cảng cá theo hình thức PPP; hổ trợ phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm với 2 dự án nhà máy dăm gỗ xuất khẩu; và đầu tư khu dịch vụ cửa khẩu Nam Giang,…

Với tâm niệm của người đứng đầu doanh nghiệp, Chủ Tịch tập đoàn đã định hướng tập đoàn phát triển theo 3 tiêu chí chính:

  • Xây dựng giá trị thương hiệu uy tín và danh tiếng
  • Xây dựng phát triển nguồn nhân lực: đáp ứng nhu cầu cạnh tranh, hội nhập và phát triển trong giai đoạn mới
  • Phát triển kinh doanh đi đôi trách nhiệm cộng đồng

Với những dự án lớn đã và đang triển khai, OB Group đang mang lại sự phát triển tại nhiều địa phương. Chúng tôi tự tin đang từng bước khẳng định vị thế thương hiệu của một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu trong khu vực và tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa hơn.