Đóng
OB CLUB 2
OB CLUB 3
OB CLUB

Nhận thấy nhu cầu vận tải và kho chứa hàng hoá ngày càng cao của Khu Kinh Tế Dung Quất, OB Group đã đầu tư dịch vụ trạm xăng dầu bên cạnh bãi chứa hàng hoá với diện tích hơn 2ha ngay trục đường chính của Khu Kinh Tế. Ngoài việc cung cấp cho khách hàng truyền thống, Tân Dung Quất còn hổ trợ cho việc trung chuyển hàng hoá, tiếp nhiên liệu cho các công ty thành viên của tập đoàn.

Đảm bảo chất lượng và dịch vụ hậu cần phát triển nghề cá cho nhân dân trong vùng biển Núi Thành, OB Group đã làm dự án đóng mới 2 tàu tiếp dầu ngoài khơi nhằm tăng tính cơ động và đáp ứng nhu cầu thực tế của ngư dân. Đồng thời cũng cung cấp cho đoàn tàu trong dự án nạo vét sông Trường Giang của tập đoàn.

Nhu cầu trung chuyển hàng hoá nội địa và xuất khẩu của tập đoàn ngày càng cao, đòi hỏi phải có một đội xe chuyên nghiệp và ổn định nhằm tránh những sự cố liên quan đến vận tải. Bên cạnh đó, các đối tác truyền thống của tập đoàn cũng có nhu cầu vận tải cao, vì thế việc tạo nên một chuỗi dịch vụ khép kín là điều cần thiết trong gian đoạn phát triển hiện tại của tập đoàn.