Đóng
OB CLUB
OB CLUB 3
OB CLUB 2

Nhà máy thuỷ sản Ocean Blue nằm trong khu công nghiệp Quảng Phú, tỉnh Quảng Ngãi với diện tích 1,2 ha, công suất kho lạnh 800 tấn sản phẩm Đây là nhà máy thuỷ sản đầu tiên của OB Group trong những ngày đầu khởi nghiệp tại tỉnh Quảng Ngãi. Mặt hàng xuất khẩu chính của nhà máy cá ngừ, cá cờ, … và xuất khẩu cho thị trường Úc, Nhật và EUNhà máy thứ 2 có vị trí ngay sát cảng cá Thuận Phước, trong khu công nghiệp Thọ Quang, Thành Phố Đà Nẵng thuận lợi cho việc thu mua hải sản đánh bắt của ngư dân địa phương nhằm ổn định nguồn cung cấp phục vụ nhu cầu xuất khẩu ngày càng cao của các đối tác. Mặt hàng chủ yếu của nhà máy cá ngừ, cá cờ, …. chuyên cung cấp cho thị trường Úc, Nhật và EU

Với chủ trương của tỉnh Quảng Nam về việc hổ trợ kinh tế cho vùng kinh tế khó khăn, OB Group đã hưởng ứng và tham gia hổ trợ nhân dân huyện Phú Ninh và Hiệp Đức trồng rừng. Sau đó thu OB Group thu mua để tăng thêm thu nhập cho người dân trong vùng, đây là vùng nguyên liệu chính cho 2 nhà máy chế biến dăm gỗ trên diện tích 16 ha, công suất 600.000 tấn/năm.

Dự án đầu tư hạ tầng, và cải tạo luồng với mục tiêu đáp ứng nhu cầu xuất khẩu thuỷ sản ngày càng cao của tập đoàn, đồng thời tạo điều kiện hổ trợ phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực như: thu mua hải cho ngư dân các vùng lân cận yên tâm đánh bắt xa bờ, và là nơi an toàn neo đậu tàu thuyền trong mùa mưa bão. Bên cạnh đó, trong khu vực hậu cần cảng chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến việc đánh bắt hải sản, cũng như xây dựng nhà máy chế biến thuỷ sản với diện tích khoảng 2ha.

 1 2 3 » Next